Đèn Nhà Thi Đấu Xem chi tiết

 Ưu Điểm Của Đèn Led Nhà Thi Đấu Potech?

» Đèn Led Nhà Thi Đấu Potech So Với Đèn Chiếu Sáng Truyền Thống

1. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Đèn led nhà thi đấu Potech sử dụng chip led Nichia Nhật Bản công nghệ mới, cũng là chip led duy nhất trên thế giới sử dụng vàng làm vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt, do đó đèn led nhà thi đấu Potech chỉ cần sử dụng công suất thấp hơn cho cùng 1 độ sáng, GIÚP TIẾT KIỆM ĐẾN 75% CHI PHÍ TIÊU THỤ ĐIỆN

Bên cạnh đó, chip led Nichia sử dụng cơ chế phát quang bằng đi-ốt nên có HIỆU SUẤT CAO LÊN TỚI 80% - 90%GIẢM TỎA NHIỆT ĐÁNG KỂ.

2. ĐỘ BỀN CAO

Đối với đèn chiếu sáng nhà thi đấu truyền thống, bóng đèn thường xuyên hỏng hóc, trung bình từ 3 - 6 tháng là lại phải thay bóng đèn mới. Tuy nhiên đối với đèn led nhà thi đấu Potech, chip led Nichia có tỉ lệ hỏng hóc do vấn đề kỹ thuật rất thấp, trong vòng 3 năm đầu khi bắt đầu sử dụng không phải lo lắng về vấn đề bảo hành, sửa chữa quá nhiều. 

Để đảm bảo về chất lượng đèn, Navada Việt Nam hỗ trợ BẢO HÀNH 3 NĂM 1 ĐỔI MỚI. Khi có bất kỳ một vấn đề nào về đèn như không sáng, nhấp nháy… sẽ được ĐỔI MỚI HOÀN TOÀN TRONG VÒNG 24H mà không phải sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà thi đấu.

Không giống như các loại đèn khác kể cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới họ chỉ bảo hành 1 đến 2 năm và chế độ bảo hành rất ngặt nghèo: Như đèn hỏng họ sẽ mang về hãng để test xem lỗi do nhà sản xuất hay do người sử dụng, sau đó thông báo lỗi và tiến hành sửa lỗi hoặc đổi mới nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian ( thường là 6-8 tuần).

3. ĐỘ SÁNG ỔN ĐỊNH

Đối với các loại đèn chiếu sáng công nghiệp thông thường, thời gian đầu khi mới sử dụng, đèn rất sáng nhưng sau 6 tháng đến 1 năm, độ sáng bị suy giảm, thậm chí rất tối, không đảm bảo yêu cầu chiếu sáng nhà thi đấu, nhà máy. Ngoài ra trong thời điểm này, đèn lại chưa chết ngay nên khách hàng không được hỗ trợ bảo hành.

Khác hẳn với vấn đề đó, đèn led nhà thi đấu Potech với chip led Nichia trong 5 NĂM ĐẦU KHÔNG SUY GIẢM ÁNH SÁNG, giúp TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA, BẢO HÀNH không mong muốn.

» Đèn Led Nhà Thi Đấu Potech So Với Đèn Trung Quốc

Xu thế sử dụng đèn led chiếu sáng cho nhà thi đấu thay cho đèn chiếu sáng thông thường đã được nhiều nhà đầu tư đón nhận, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều dòng đèn led sử dụng chip led Trung Quốc mang thương hiệu lớn như Rạng Đông, Paragon, Duhal, nhưng chất lượng chưa thật sự được tối ưu cho yêu cầu ánh sáng của nhà thi đấu.

Nhược Điểm Của Chip Led Trung Quốc (so với đèn chiếu sáng truyền thống)

  • NHANH CHÁY HƠN
  • SUY GIẢM ÁNH SÁNG NHANH HƠN
  • ĐỘ BỀN CŨNG KÉM HƠN
  • TỈ LỆ BẢO HÀNH CAO (10 - 20%)

Những yếu điểm này cũng là cái giá mà nhà đầu tư phải trả khi ra quyết định chưa đúng vào những dòng sản phẩm hội nhập không đảm bảo chất lượng, khiến nhiều nhà đầu tư mất niềm tin vào sản phẩm đèn led chiếu sáng.

Navada Việt Nam Giải Quyết Vấn Đề Này Như Thế Nào?

Để gây dựng lại niềm tin về chất lượng đèn led chiếu sáng nhà thi đấu, Navada Việt Nam có chính sách:

  • Bảo hành 3 năm 1 đổi mới
  • Thay thế đèn mới tận nơi
  • Hoàn thành thay thế đèn mới trong vòng 24h

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi cần bảo hành?

  • Vấn đề đèn gặp phải: như sáng nhấp nháy, ánh sáng tối, vỡ, ….
  • Số lượng đèn gặp vấn đề
  • Công suất của đèn bị hỏng

Khách hàng cũng có thể gửi hình ảnh đèn hỏng cho Navada Việt Nam để Navada Việt Nam có cái nhìn rõ nhất về vấn đề của đèn, qua đó tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng mới phục vụ bảo hành, thay thế nếu cần thiết.

Ngoài ra công ty còn có dịch vụ sửa chữa đèn và thay thế linh kiện với giá rất ưu đãi đối với những đèn hết thời gian bảo hành cũng như những loại đèn không mang thương hiệu Potech mà muốn thay thế những loại linh kiện chất lượng tốt.

NAVADA VIỆT NAM
HÂN HẠNH THẮP SÁNG MỌI CÔNG TRÌNH

Liên Hệ: 0979.922.310