ĐÈN SÂN TENNIS 150W (PHA LED CAO ÁP)

Công suất: 150W (theo đúng tiêu chuẩn sân tennis: kích thước, số lượng cột)

Bảo hành: 3 NĂM 1 ĐỔI 1 MỚI

Chip LED: NICHIA (sản xuất tại Nhật Bản, độ phát quang cao, được giữ bởi holed đặc biệt có khả năng cách điện)

Mạch điều khiển: MEANWELL (độ ổn định đầu ra rất cao, bảo vệ quá dòng, quá áp, ngắn mạch, quá tải, …)

Tuổi thọ bóng đèn: 50.000 GIỜ

Điện áp: 110 - 240VAC

Vật liệu vỏ: HỢP KIM NHÔM A6063 (Tỉ lệ nhôm đạt tới 98%, vỏ của đèn được mạ bằng công nghệ Anodize cho khả năng chống ăn mòn, bảo vệ bề mặt tối đa và tăng cường khả năng chịu bụi bẩn)

Giá bán lẻ: Vui Lòng Liên Hệ

 ĐẶC BIỆT TẠI NAVADA VIỆT NAM

  • Miễn Phí Thiết Kế Chiếu Sáng
  • Lắp Đèn Dùng Thử Miễn Phí 1 Tuần
  • Giảm 5% Cho Khách Hàng Lần Đầu Đến Với Navada Việt Nam

Miền Bắc: 0979 922 310

Miền Trung: 0936 585 363

Miền Nam: 0976660786

Liên hệ mua & Tư vấn miễn phí

ƯU ĐIỂM ĐÈN LED CHIẾU SÂN TENNIS

1. THẤU KÍNH RỘNG, GÓC CHIẾU XA

Sân thể thao thì yêu cầu rất khắt khe về những loại đèn có thể chiếu  được rộng và đi xa. Đèn Led Potech sử dụng những loại thấu kính đặc biệt mà các loại đèn khác không có được, với những góc chiếu nhỏ như 12 độ, 38 độ, 90 độ đảm bảo cho ánh sáng đi rất xa. Chính yếu tố này làm cho các khu vực xa của sân tennis được rõ nét nhất.

2. KHÔNG GÂY CHÓI, MỎI MẮT NGƯỜI CHƠI

Đèn led Potech đám ứng được độ hoàn màu cho ánh sáng trung thực nhất. Nhiệt độ màu được chọn trong dải 5000-6500k cho ánh sáng như ban ngày, độ hoàn màu > 80 cho ánh sáng chân thực.

Đèn led Potech không gây chói mắt cho người chơi như những loại đèn thường do ánh sáng được phân bố đều và rộng. Ngoài ra còn có một hệ thống chống chói lắp cho đèn để đảm bảo ánh sáng không gây nhức, mỏi mắt cho người chơi trong sân.

3. ĐỘ BỀN CAO

Do đèn được sử dụng chip Nichia của Nhật nên độ bền của đèn vào khoảng 7-10 năm mới phải thay mới trong khi đèn Trung Quốc chỉ 1-2 năm là phải thay.

Độ ổn định ánh sáng tốt: Trong vòng 5 năm đầu tiên đèn chỉ suy giảm 3%  ánh sáng ( cọi như không suy giảm), tuy nhiên các loại đèn khác trên thị trường thì cứ một năm suy giảm 15-30% ánh sáng. Điều này người tiêu dùng rất khó nhận biết, chỉ khi đèn quá tối hoặc hỏng hẳn thì họ mới biết cần phải thay thế.  Khi chất lượng ánh sáng bị suy giảm đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến chất lượng trận thi đấu và thị lực của người chơi.

4. KẾT HỢP THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG ĐẶC BIỆT

Môn thể thao tennis có yêu cầu khắt khe về độ rọi riêng nên NavadaVietnam sẽ thiết kế bằng phần mềm Dialux miễn phí cho từng khách hàng và từng chủng loại sân, địa thế sân để đảm bảo khi lắp đèn lên sẽ đạt hiệu quả cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310