Đèn Đường Led 150W

Công suất: 150W

Bảo hành: 3 NĂM 1 ĐỔI 1 MỚI

Chip LED: NICHIA (NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG)

Mạch điều khiển: MEANWELL

Tuổi thọ bóng đèn: 50.000 GIỜ

Điện áp: 100-240 VAC, 50/60 Hz

Vật liệu vỏ: Nhôm hợp kim + Thấu kính thủy tinh

Giá bán lẻ: Vui Lòng Liên Hệ

Miền Bắc: 0979 922 310

Miền Trung: 0936 585 363

Miền Nam: 0976660786

Dự án tiêu biểu

Nhà Máy Thép Nhật Quang

Nhà máy thép Nhật Quang đã cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay trong đó có việc đổi mới hệ thống đèn led thường thành đèn led Potech. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc ngày càng cao, hệ thống áng sáng cũng phải được hoàn thiện để đáp ứng an toàn cho sản xuất, công ty thép Nhật Quang sau rất nhiều lần kiểm nghiệm và thử sản phẩm, cuối cùng đèn led Potech đã được lựa chọn làm nhà cung cấp đèn chính thức.

Hệ thống đèn được sử dụng bao gồm: Hệ thống đèn đường 120W và 150w ( ánh sáng vàng), hệ thống đèn pha có công suất từ 20W đến 150W ( ánh sáng trắng và ánh sáng vàng). Trong môi trường của nhà máy thép yêu cầu phải chịu được nhiệt độ cao, chống được dầu mỡ và yêu cầu độ sáng cao.

Trong quá trình lắp đèn và sử dụng đèn led Potech sau gần 36 tháng, ánh sáng gần như không thay đổi, độ hoàn màu rất cao, các đèn sử dụng hầu như không phải bảo hành của nhà sản xuất. Ban lãnh đạo công ty thép Nhật Quang rất hài lòng vể chất lượng sản phẩm đèn Potech và dịch vụ của công ty Navada Việt Nam.

Nhà Máy Dầu Thực Vật Cái Lân

Nhà máy Dầu Thực Vật Cái Lân nằm tại khu Công Nghiệp Cái Lân – Hạ Long- Quảng Ninh. Là một nhà máy đi đầu và chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam về dầu ăn. Các thương hiệu lớn như: Neptune, Simply, Meizan… đã rất thân quen với người dân Việt Nam. Góp phần vào sự thành công của công ty Dầu Thực Vật Cái Lân có một phần nhỏ của đèn led Potech. 

Công ty Navada Việt Nam rất tự hào và vinh hạnh là nhà cung cấp đèn led Potech cho công ty Dầu Thực Vật  Cái Lân. Các sản phẩm đèn Potech đã cung cấp cho nhà máy gồm có: đèn đường led 150W, đèn highbay led 100w, đèn pha led 100w….Hiện nay các đèn truyền thống cũ đã được dần thay mới bằng đèn led Potech, qua đó chất lượng ánh sáng được cải thiện rõ rệt, điện năng tiêu thụ giảm 60% so với trước, tuổi thọ đèn cao làm giảm chi phí bảo dưỡng và vận hành.

Liên hệ mua & Tư vấn miễn phí

Cấu Tạo Đèn Đường Led 150W Potech

Liên Hệ: 0979.922.310