Đèn Led Nhà Xưởng 60W RSH

Công suất: 60W

Bảo hành: 3 NĂM 1 ĐỔI 1 MỚI

Chip LED: NICHIA (NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG)

Mạch điều khiển: MEANWELL

Tuổi thọ bóng đèn: 50.000 GIỜ

Điện áp: AC 95-265V, 50/60Hz

Vật liệu vỏ: Nhôm hợp kim + Lõi đồng nguyên chất

Giá bán lẻ: Vui Lòng Liên Hệ

TÍNH TOÁN SỐ LƯỢNG ĐÈN

Xác định số đèn theo công thức: N = Etb * S /Q/0.8

Trong đó:

  • Etb là độ rọi trung bình
  • Q là quang thông của đèn (với đèn LED POTECH 60W là 7.500)
  • S là diện tích nhà xưởng, nhà kho…

Miền Bắc: 0979 922 310

Miền Trung: 0936 585 363

Miền Nam: 0976660786

Dự án tiêu biểu

Nhà Máy Nội Thất LANDCO

Hiện trạng nhà máy đang sử dụng đèn metal 150-250w: Sau 2 năm sử dụng đèn đã tối nhanh và không đáp ứng được yêu cầu về chiếu sáng. Trong khi đó máy móc về gỗ yêu cầu độ sáng rất cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty Navada Việt Nam đã thay thế đèn metal truyền thống bằng đèn led Potech 60W: Hiệu quả đạt được độ rọi trên mặt sàn trên 200lux ( độ cao 5m), không gây chói lóa mắt cho công nhân vận hành, độ hoàn màu cao làm cho màu sắc các sản phẩm gỗ trung thực, khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đèn led Potech và trong tương lai sẽ tiếp tục thay thế tất cả các loại đèn còn lại.

Nhà Máy Sơn Phương Bắc

Yêu cầu của nhà máy đặt ra là độ sáng phải đạt yêu cầu trong ngành sơn tĩnh điện ( ánh sáng đạt trên 200lux) và yêu cầu độ hoàn màu CRI phải lớn hơn 80.

Công ty Navada Việt Nam đã đưa ra giải pháp sử dụng đèn Potech 60W lắp ở độ cao 6,5m so với mặt sàn. Kết quả đạt được ngoài sự mong đợi: độ sáng đạt yêu cầu đề ra, tiết kiệm điện năng, không gây chói lóa và độ hoàn màu đạt yêu cầu.

Nhà Máy Cửa Cuốn Austdoor Yên Mỹ

Hệ thống chiếu sáng của nhà máy chưa được nâng cấp và vẫn đang sử dụng đèn metal 250W và 400w. Sau 5 năm sử dụng đèn metal thì việc thay thế bóng, phụ kiện mất rất nhiều công sức và thời gian. Hơn nữa hiệu suất ánh sáng rất kém và tốn điện năng. Vào mùa đông khi ánh sáng yếu cộng với đèn chưa đáp ứng được yêu cầu đã gây giảm năng suất làm việc của công nhân.

Với quyết tâm thay đổi môi trường làm việc năng động hơn, ban giám đốc đã quyết định thay thế toàn bộ hệ thống đèn trong nhà xưởng: đèn 150W Highbay metal được thay bằng highbay 60W của Potech, đèn 400w highbay metal được thay bằng highbay 100w của Potech. Kết quả đạt được rất rõ ràng: Độ sáng tăng lên đáng kể: tăng gấp 4 lần so với đèn metal, không gây chói mắt. Sau gần 36 tháng sử dụng đèn Potech, đèn vẫn giữ nguyên độ sáng và công ty Navada Việt Nam chưa phải bảo hành một cái đèn nào cả, chất lượng đèn được phía công ty Austdoor đánh giá rất cao về chất lượng.

Nhà Máy Gỗ Đức Lâm

Các phân xưởng sản xuất cũ của nhà máy đang sử dụng đèn compact 85-105w nhưng cho hiệu quả sử dụng thấp: tốn điện, ánh sáng yếu.

Theo yêu cầu của giám đốc nhà máy cần lắp mới cho công đoạn KCS của sản phẩm, công đoạn này rất quan trọng vì nó liên quan đến phân loại sản phẩn trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy độ sáng phải đảm bảo, độ hoàn màu phải cao vì trên bề mặt sản phẩm sẽ chứa nhiều lỗi, nếu không phát hiện ra sớm sẽ ảnh hưởng đến uy tín của nhà máy.

Công ty Navada Việt Nam đã đưa ra giải pháp lắp xen kẽ ánh sáng trắng và vàng với nhau với công suất chỉ 60W đèn highbay Potech. Kết quả đạt được ngoài sự mong đợi của công ty Đức Lâm: độ sáng đạt yêu cầu, soi kỹ sản phẩn từng chi tiết nhỏ, độ hoàn màu cao. Về giai đoạn sau của nhà máy, công ty Navada Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để chiếu sáng cho các nhà xưởng gỗ của công ty Đức Lâm.

Nhà Máy Sữa Hà Nội

Với yêu cầu thay đổi bóng đèn truyền thống thành hệ thống đèn led để tiết giảm năng lượng và tăng độ sáng, ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn đèn led Potech để thay thế các đèn truyền thống trong nhà xưởng.

Các đèn truyền thống công suất 250W metal được thay bằng đèn led 60W của Potech, độ sáng tăng lên gấp đôi, điện năng được giảm đi 4 lần, từ đó giảm tối đa điện năng sử dụng của nhà máy. Sau hơn hai năm sử dụng, lượng điện tiết kiệm mỗi tháng từ 20-40 triệu đồng, trong vòng chưa đầy 2 năm sử dụng đã thu hồi được vốn đầu tư cho đèn mới. Trong các năm tiếp theo, bên nhà máy không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào về đèn và có lãi. Thấy được việc tiết kiệm từ việc thay thế đèn led Potech, ban lãnh đạo đã quyết định sử dụng tất cả các loại đèn Potech cho nhà máy của mình trong thời gian tới.

Liên hệ mua & Tư vấn miễn phí

CẤU TẠO ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG POTECH MẪU MỚI

Dòng sản phẩm đèn LED nhà xưởng POTECH (mẫu mới) với nâng cấp về tản nhiệt và mạch điều khiển mới giúp đèn hoạt động hiệu quả hơn, tuổi thọ cao hơn.

DRIVER (MẠCH ĐIỀU KHIỂN)

TẢN NHIỆT MỚI

Bộ tản nhiệt được thiết kế lại hoàn toàn so với tản nhiệt truyền thống với lõi đồng giúp giải nhiệt độ khỏi con LED tốt hơn, dẫn đến tuổi thọ và hiệu suất cao hơn.

 

So sánh nguyên lý hoạt động của 2 loại tản nhiệt: tản nhiệt truyền thống so với tản nhiệt lõi đồng mới của Potech

TẢN NHIỆT NHÔM

» Cấu trúc: Tản nhiệt truyền thống được làm bằng đùn nhôm bằng cấu trúc được thiết kế để đối lưu không khí tốt hơn.

» Nguyên lý: Tản nhiệt bằng kim loại, phương pháp tản nhiệt tự nhiên.

» Ưu điểm: Độ dẫn nhiệt cao, chi phí thấp hơn, chế biến đơn giản.

» Nhược điểm: Khả năng làm mát hạn chế.

TẢN NHIỆT LÕI ĐỒNG

» Cấu trúc bên trong: Cột nhiệt, thiết bị truyền nhiệt có tính dẫn nhiệt cao hơn kim loại bất kỳ do nguyên lý thay đổi pha.

» Cấu trúc bên ngoài: Kết cấu tản nhiệt nhôm giải nhiệt tốt hơn với sự kết hợp với lõi đồng.

» Nguyên lý: Thay đổi pha và tản nhiệt bằng kim loại

» Ưu điểm: Nhiệt độ làm việc thấp hơn 58 độ C, hoạt động ổn định, tuổi thọ dài, khối lượng và trọng lượng nhỏ hơn so với tản nhiệt truyền thống.

Liên Hệ: 0979.922.310