Dịch Vụ - Báo Giá

Sửa Chữa Đèn Led Giá Rẻ - Bảo Hành, Bảo Dưỡng Tận Nơi

1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÈN LED

LIÊN HỆ: 0979.922.310 (Mr Dũng)

Trong quá trình sử dụng, nếu hết 3 năm bảo hành mà đèn led Potech của NavadaVietnam có vấn đề thì sẽ được chính nhà máy sản xuất đèn Potech sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng một cách nhanh chóng và giá cả ưu đãi nhất.

Tất cả các đèn led của Potech sẽ được kiểm tra và thông báo tới quý khách hàng những nguyên nhân hỏng và bộ phận bị hỏng để khách hàng nẵm vững, đồng thời báo giá linh kiện và nhân công sửa chữa trước khi tiến hành sửa chữa lại đèn.

Ngoài việc thay thế, sửa chữa đèn led Potech, bên nhà máy còn sẵn sang thay thế và sửa chữa tất cả các loại đèn led trên thị trường mà bị hỏng. Khi đó Potech sẽ tìm ra bộ phận bị hỏng và thay thế bằng những linh kiện của Potech với giá cả phải chăng và bảo hành thiết bị của hãng khác như với bảo hành của đèn led Potech.


NavadaVietnam sửa chữa, lắp đặt đèn đường bị hỏng, thay thế bằng đèn led

 

Tất cả mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đều có nhân viên kỹ thuật của hãng Potech giải đáp một cách tỉ mỉ, chu đáo và tin cậy nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. LIÊN HỆ: 0979.922.310 (Mr Dũng)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỬA CHỮA ĐÈN LED TẠI NAVADAVIETNAM

Giám đốc kỹ thuật kiểm tra lỗi đèn led

Sửa chữa driver đèn led nhà xưởng

Thay chip LED đèn highbay nhà xưởng

Kiểm tra độ kín của đèn dưới nước

Thay mới chip LED nhà xưởng theo yêu cầu khách chọn

Kiểm tra kỹ thuật sau khi sửa chữa, đảm bảo số liệu chuẩn đối với đèn hoạt động ổn định

2. DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm đèn led Potech đều được bảo hành 3 năm một đổi mới. Trong quá trình sử dụng có bất cứ sự cố gì về đèn như: đèn tắt không sáng, đèn bị nhấp nháy, sáng chậm… sẽ được đổi hoàn toàn bằng một cái mới. Điều này khác biệt hẳn với các hãng khác là Potech sẽ không mang về sửa chữa rồi sau đó lại thông báo lỗi đèn hỏng do vấn đề gì, Potech sẽ đổi cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách trước mắt  sau đó mới tìm hiểu nguyên nhân đèn hỏng sau. LIÊN HỆ: 0979.922.310 (Mr Dũng)

Lắp đặt hệ thống đèn nhà xưởng - Bảo hành 3 năm 1 đổi 1

Trong quá trình sử dụng mà có vấn đề gì về đèn thì thời gian đáp ứng bảo hành như sau: Nếu trong thành phố sẽ đổi bảo hành trong vòng 24H, ngoài thành phố sẽ bảo hành từ 2-3 ngày ( do phải đợi thời gian chuyển phát nhanh)

Mọi thông tin về bảo hành luôn có đường dây nóng túc trực 24/24 để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. LIÊN HỆ: 0979.922.310 (Mr Dũng)

 

Liên Hệ: 0979.922.310