AIXTRON phát triển hệ thống MOCVD cho đèn Mini Led

AIXTRON phát triển hệ thống MOCVD cho đèn Mini Led

AIXTRON là một nhà máy chuyên phát triển công nghệ MOCVD hay còn gọi là thiết bị lắng đọng ( nhân chip led) cho đèn led có trụ sở đặt tại Đức. Công ty này đã được mua lại bởi một tập đoàn lớn bên Trung Quốc.

AIXTRON cho biết hãng sản xuất chip Trung Quốc là Changelight đã ra lệnh cho các hệ thống AIX 2800G4-TM MOCVD mở rộng năng lực sản xuất các đèn LED màu đỏ, cam và vàng (ROY LED) và pin mặt trời.

 

Theo AIXTRON, công ty sẽ cung cấp các công cụ cho khách hàng trong khoảng thời gian từ quý III năm 2018 đến quý I năm 2019. Tất cả các hệ thống đặt hàng đều có cấu hình wafer 15x4 inch giúp tăng năng suất ở mức chất lượng tốt. Tiến sĩ Bernd Schulte, Chủ tịch AIXTRON, đã tự tin với các sản phẩm, nói rằng "AIXTRON là nhà cung cấp lớn nhất của các hệ thống MOCVD để sản xuất đèn LED ROY và điốt laser trên toàn thế giới. Quan hệ đối tác chiến lược với Changelight là khách hàng lớn nhất cho các hệ thống MOCVD dựa trên gallium arsenide ở Trung Quốc đã giúp chúng tôi củng cố và mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường. ”

 

Chagelight đã thông báo trong một cuộc họp cổ đông rằng công ty đã sản xuất các sản phẩm LED Mini với số lượng nhỏ. Jin Zhangyu, chủ tịch của Xiamen Changelight cho biết công ty sẽ triển khai các hệ thống mới từ AIXTRON để thúc đẩy sản xuất ROY LED cho các ứng dụng đèn chiếu, đèn LED mini và đèn LED siêu nhỏ.

Có thể nói rằng sự thâu tóm của các tập đoàn lớn từ Trung Quốc đã đưa đất nước này đang dẫn đầu về thị trường led.

liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310