Đèn LED Optisolis mới nhất của Nichia nhận được sự công nhận từ IES

Đèn LED Optisolis mới nhất của Nichia nhận được sự công nhận từ IES

Nichia Corporation đã thông báo rằng hai trong số các dòng đèn LED mới nhất của họ đã được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ thuật Chiếu sáng (IES), điều đó thể hiện sự tiến bộ độc đáo và quan trọng của họ đối với nghệ thuật và khoa học về chiếu sáng theo Báo cáo Tiến độ IES 2018. IES đã ghi nhận sự đổi mới và phát triển của loạt đèn LED Optisolis ™ của Nichia và các màu riêng biệt của nó trong loạt đèn LED có thể lắp trực tiếp của Chip.

 

 

 

IES hàng năm tìm kiếm những cải tiến mới và quan trọng trong các sản phẩm chiếu sáng, nghiên cứu, ấn phẩm và công cụ thiết kế từ những năm trước. Nhiệm vụ của Ủy ban Tiến bộ là giữ liên lạc với những phát triển về nghệ thuật và khoa học về chiếu sáng trên toàn thế giới và chuẩn bị một báo cáo hàng năm về những thành tựu này. Việc đánh giá được tiến hành bởi một quá trình đánh giá khách quan, trong đó ủy ban đánh giá từng đệ trình về tính độc đáo, sự đổi mới và ý nghĩa đối với ngành chiếu sáng. Optisolis ™ của Nichia và dòng đèn LED "Direct Mountable Chip"  được công nhận tại Hội nghị thường niên IES 2018 ở Boston, MA vào ngày 10 tháng 8.

 

Optisolis ™ của Nichia đại diện cho một cuộc cách mạng thực sự về hiệu suất ánh sáng và chất lượng màu sắc. Với sự giúp đỡ của Nichia có kinh nghiệp 50 năm trong ngành phosphor và 25+ năm kinh nghiệm trong nghành LED, các Optisolis ™ đạt CRI cao nhất của ngành công nghiệp với một quang phổ rằng như vậy là tự nhiên, chỉ có ánh nắng mặt trời có thể là tối ưu nhất. Khi thị trường tập trung mạnh vào ánh sáng trung tâm của con người, Optisolis ™ của Nichia tăng trưởng bằng cách cung cấp một loạt đèn LED với chất lượng ánh sáng mong muốn trong các ứng dụng như bệnh viện, cơ sở giáo dục, văn phòng và bảo tàng. Ngoài ra, series Optisolis ™ của Nichia không chứa bất kỳ bức xạ hoặc năng lượng tia cực tím gây hại nào có thể phá hủy các vật liệu được chiếu sáng, không giống như các đối thủ cạnh tranh

 

Nichia cũng vừa tung ra một loạt các tùy chọn màu sắc riêng biệt, phosphor được chuyển đổi trong loạt chip có thể lắp trực tiếp , một công nghệ tương tự với những gì được biết đến như là một gói Chip Scale (CSP). Loạt màu Chip có thể lắp trực tiếp hiện nay bao gồm Royal Blue, Green, Amber và Red, cùng với các tùy chọn màu trắng được phát hành trước đó của nó. Nichia đã một lần nữa sử dụng phosphor và kinh nghiệm bán dẫn rộng lớn của nó để mang lại một dòng đèn LED màu dựa trên InGaN, giúp đơn giản hóa các thiết kế điện và quang học bằng cách duy trì điện áp và chiều cao tương tự trên tất cả các màu. Ngoài ra, phosphor chuyển đổi màu đỏ thể hiện sự cải thiện đáng kể trong việc giảm nhiệt và thay đổi màu sắc so với công nghệ LED Red truyền thống, cho phép hiệu suất tại chỗ tốt hơn và màu sắc và độ ổn định tổng thể.

liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310