NICHIA BỊ MLS VƯỢT QUA TRONG THỊ TRƯỜNG ĐÓNG GÓI CHIP LED TẠI TRUNG QUỐC

NĂM 2017 NICHIA BỊ MLS VƯỢT QUA TRONG THỊ TRƯỜNG ĐÓNG GÓI CHIP LED TẠI TRUNG QUỐC.

Theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường TrendForce, báo cáo thị trường công nghiệp trọn gói và chip LED Trung Quốc năm 2018, quy mô thị trường gói LED của Trung Quốc là 10 tỷ USD trong năm 2017, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước. Trong con mắt của nhà nghiên cứu thị trường thì  động lực tăng trưởng lớn của thị trường đóng gói của Trung Quốc là từ các nghành sau đây bao gồm chiếu sáng chung, chiếu sáng ô tô, hiển thị kỹ thuật số

Thị trường chiếu sáng chung năm 2017 tiếp tục tăng mạnh từ  cuối năm 2016. Các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng Trung Quốc đại diện bởi MLS và Hongli tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất và thị phần của họ tăng rất nhanh. Do chi phí sản xuất cao hơn, các nhà sản xuất quốc tế đã dần dần tăng đơn đặt hàng OEM cho các sản phẩm điện năng thấp và trung bình. Ngoài ra, họ đã xâm nhập vào thị trường chiếu sáng cảnh quan và kiến ​​trúc năng lượng cao. Xét về thị trường ô tô, được điều khiển bằng xe năng lượng mới và xe chở khách cao cấp, tỷ lệ thâm nhập LED tăng dần và quy mô thị trường được mở rộng hơn . Khi thị trường ô tô bị chi phối bởi các nhà sản xuất quốc tế, doanh thu của các nhà sản xuất lớn tại thị trường Trung Quốc tăng rõ rệt, chính vì thế mà OSRAM OS, Seoul Semiconductors và Nichia, vv. cũng có xu hướng giảm sân. Nhu cầu của các thành phần LED hiển thị tăng theo đơn đặt hàng . Đối với ánh sáng cảnh quan, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế về đêm tại Trung Quốc, nhu cầu chiếu sáng cảnh quan LED vẫn tăng trưởng ổn định. Bên cạnh đó, mặc dù quy mô thị trường của các thị trường mới nổi như UV / IR, ánh sáng làm vườn vẫn nhỏ hơn, chúng có động lực tăng trưởng lớn hơn và có khả năng trở thành điểm tăng trưởng mới của ngành công nghiệp LED trong tương lai..

Trong số mười nhà sản xuất hàng đầu, bốn là các công ty quốc tế, hai là các công ty Đài Loan và bốn là các doanh nghiệp Trung Quốc. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Jufei xuất hiện trong danh sách xếp hạng. Ngoài ra, 10 nhà sản xuất hàng đầu chiếm thị phần 48%. MLS vượt qua Nichia lần đầu tiên, đứng thứ nhất trên thị trường Trung Quốc, và thị phần của nó đạt 8,5%. Hơn nữa, MLS sở hữu thị phần số một trong cả thị trường ánh sáng trang trí và thị trường ánh sáng chung. Chủ yếu là do đèn nền, chiếu sáng ô tô và thị trường chiếu thích hợp, Nichia vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu hai con số tại thị trường Trung Quốc. Liên quan đến Lumileds, nó vẫn giữ vị trí quan trọng trong thị trường chiếu sáng cao cấp và ô tô. Là nhà cung cấp đèn LED chiếu sáng ô tô hàng đầu, OSRAM OS được hưởng phần thưởng từ sự phát triển nhanh chóng của đèn LED chiếu sáng ô tô; nó đã đạt được tăng trưởng doanh thu rõ ràng ở thị trường Trung Quốc với xếp hạng tăng lên một bậc. Tương tự, sự gia tăng doanh thu của Seoul Semiconductors tại thị trường Trung Quốc cũng được thúc đẩy bởi thị trường chiếu sáng ô tô. Đối với các nhà sản xuất hạng nhất tại thị trường nội địa, Nationstar, Hongli và Jufei đều đứng đầu trong top 10 và duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu cao. Trong tương lai, với việc mở rộng liên tục năng lực sản xuất, thứ hạng của họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên ..

liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310