NICHIA PHÁT TRIỂN ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM LED VÀ ĐẶC BIỆT LÀ MICRO LED

Nichia cho rằng trong năm 2018, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất đèn LED vẫn sẽ tiếp tục do công suất dư thừa của đèn LED và nhu cầu thị trường yếu trong hai quý vừa qua. Khi giá của chip LED và bao bì đã giảm trong nhiều năm,  có rất nhiều vụ mua lại giữa các công ty và sự sụp đổ của các nhà sản xuất vừa và nhỏ. Nói chung, năm 2018 là một năm khó khăn cho ngành công nghiệp LED.

Đối với Nichia, đèn led cho ô tô, laser và các sản phẩm đèn nền di động là những động lực tăng trưởng chính trong năm 2018. Nichia đã phát triển các sản phẩm chiếu sáng ô tô nâng cấp tương ứng với thiết kế đèn pha mới. Công ty đã tiếp tục cải thiện công suất đèn laser của mình. Ngoài ra, Nichia đã phá vỡ các nút thắt cổ chai kỹ thuật và phát triển đèn LED 0.3t, đáp ứng nhu cầu của thị trường di động ở chế độ toàn màn hình, siêu mỏng và HDR. Sản phẩm đã được quảng cáo cho khách hàng của mình và sản xuất sẽ tăng trong năm nay.

Nói sự tiến bộ của Mini LED, ông Takashi Sakamoto, giám đốc kỹ thuật của các sản phẩm Optoelectronics tại Nichia cho biết Nichia đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt các sản phẩm Mini LED. Theo ông Sakamoto, công ty có kế hoạch vững chắc cho khách hàng của mình với các ứng dụng đèn nền Mini LED. Đối với Micro LED, Nichia có khả năng sản xuất các sản phẩm thử nghiệm; tuy nhiên,ông Sakamoto dự kiến sẽ mất ít nhất 4 năm để thương mại hóa Micro LED và bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Nichia là nhà sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới đã làm việc trên Micro LED trong một thời gian dài. Ngoài việc sản xuất chip LED Micro của riêng mình, công ty còn phát triển công nghệ chuyển giao và thiết bị liên quan.

liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310