Nichia ra mắt đèn LED Series 585 với hiệu suất cao nhất của ngành công nghiệp led

Nichia ra mắt đèn LED Series 585 với hiệu suất cao nhất của ngành công nghiệp led

Tập đoàn Nichia của Nhật Bản  (Nichia) giới thiệu dòng đèn LED kích thước tầm trung mới là dòng 585, bao gồm NF2W585AR và NF3W585AR. Với quang thông rất cao ( trên 200lumen/W)  và công suất  khoảng 0,5W, dòng 585 hứa hẹn sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong ngành công nghiệp LED.

 

 

(Ảnh: Nichia)

 

Khi sắp đặt những con chip led  theo chiều dọc của nó, series 585 mang lại hiệu năng tuyệt vời trong các ứng dụng với không gian hạn chế, nơi mà thông lượng sáng cao hơn và hiệu quả cao hơn mong muốn.

 

Trong các ứng dụng hiệu quả cao này (200lm / W trở lên), khi so sánh với đèn LED công suất trung bình thông thường, dòng 585 cho phép khách hàng giảm số lượng đèn LED mà không làm giảm hiệu suất, giảm kích thước cho cả bảng tản nhiệt, khi đó tổng thể đèn có kích thước tổng thể nhỏ hơn và chi phí thấp hơn.

 

Dòng sản phẩm 585 mang những đặc tính chất lượng và tuổi thọ hàng đầu giống như Nichia đã được toàn thế giới biết đến. Dòng sản phẩm này  lý tưởng cho ánh sáng ngoài trời, chiếu sáng công nghiệp và các ứng dụng khác, nơi kích thước cố định là một yếu tố rất quan trọng.

 

Để tìm hiểu thêm về loạt 585 và các công nghệ đột phá khác, vui lòng liên hệ với Nichia qua trang web: denlednichia.com

liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310