Nichia xây dựng nhà máy mới sản xuất LED

Nichia xây dựng nhà máy mới sản xuất LED

Nhà sản xuất LED hàng đầu của Nhật Bản, Nichia Corporation thông báo rằng công ty quyết định mở rộng năng lực sản xuất LED bằng cách xây dựng một nhà máy mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đèn chiếu sáng và đèn nền cũng như các ứng dụng sử dụng ô tô và các thiết bị khác.

Nhà máy mới sẽ được xây dựng tại Naruto ở Tokushima. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2018 và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 5 năm 2020 với chi phí ước tính 16 tỷ Yên (144,54 triệu đô la Mỹ). Nhà máy mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2020 và với công suất mới được bổ sung, Nichia có kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng của nhà máy Naruto vào năm 2021.

 

Theo báo cáo của Nikkei Asian Review, doanh thu chính của Nichia phụ thuộc vào LED trắng. Tuy nhiên, Nichia đã tăng cường chiến lược trong các sản phẩm LED cao cấp bao gồm đèn chiếu sáng ô tô và LCD. Các nhà sản xuất đèn LED ở Đài Loan và Trung Quốc đã mở rộng công suất khá lớn dẫn đến cạnh tranh giá cả của thị trường đèn LED trắng là rất khốc liệt.

Các nguồn tin của ngành công nghiệp này đã chỉ ra rằng các chip LED 0,3t của Nichia sẽ được sử dụng trong đèn nền của các tấm LCD LTPS-LCD mới của IPhone, cho phép một khung bezel hẹp hơn 2.0-2.5mm cho iPhone mới.

 

Với chiến lược kinh doanh của mình bao gồm một loạt các sản phẩm LED, Nichia dự kiến ​​doanh thu năm 2018 sẽ là 420 tỷ yên (3.79 tỷ đô la Mỹ) với mức tăng 21% YoY.

liên quan

Liên Hệ: 0979.922.310